QUY TRÌNH GÓI CÂY VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA CÂY CẢNH HÀ NỘI

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm chậu cây cảnh, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Cây Cảnh Hà Nội có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
  • Đối với các loại cây cảnh, sen đá, xương rồng (không trồng lên tiểu cảnh) Cây Cảnh Hà Nội sẽ gói bằng giấy mềm, nilon sau đó sẽ xếp vào hộp (thùng) xốp cẩn thận nhất có thể. Sau đó sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của bạn.

Do đặc thù là hàng cây cảnh nên sẽ không cây nào giống nhau, vì thế bất kì khi nào các bạn đặt mua sản phẩm Cây Cảnh sẽ chụp ảnh loại cây đó đang có tại ngay tại thời điểm bạn hỏi và gửi cho bạn thông qua Zalo, Facebook… để các bạn chọn và quyết định mua hàng là ở các bạn.

Đất, cát, sỏi… sẽ được đóng riêng tặng kèm khách nếu các bạn có nhu cầu (lưu ý: sẽ làm tăng cân nặng dẫn tới chi phí vận chuyển tăng nếu bạn chọn chuyển qua đường bưu điện còn chuyển qua xe khách thì không vấn đề gì)

Cây Cảnh Hà Nội sẽ dùng một lớp giấy báo bọc xung quanh sản phẩm. Khi quấn quanh cây chúng tôi sẽ cố gắng làm sao không ép lá cây quá chặt dẫn đến gãy lá. Sau đó Cây Cảnh Hà Nội sẽ gói thêm các lớp giấy mềm (hoặc giấy báo) và quấn băng keo kĩ lưỡng đảm bảo cho cây không bị xô, gãy trong quá trình vận chuyển.

Sau khi quấn cây cẩn thận Cây Cảnh Hà Nội sẽ cho vào thùng giấy hoặc thùng mút xốp tùy yêu cầu khách hàng. Chiếc thùng phải đủ cứng, hạn chế biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Một số mẫu cây trồng lên chậu, tiểu cảnh hoàn thiện Cây Cảnh Hà Nội vẫn chuyển đi tỉnh được nhưng sẽ tư vấn bạn chọn chuyển hàng qua đường xe khách để đảm bảo không bị hỏng sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ thêm đất, cát, sỏi trang trí thêm để nếu xô lệch các bạn có thể dễ dàng sửa lại.

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Cây Cảnh Hà Nội.